Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 29/11/2018 20:19 | Số lượt xem: 8
HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung trong không khí chung của toàn ngành kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018), trường Tiểu học Trần Phú- Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về ngày lễ. Mỗi giờ dạy tốt, những bài giảng hay cùng với các hoạt động tập thể của từng khối  lớp đã làm nóng lên bầu không khí thi đua sôi nổi của nhà trường. Đặc biệt là các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, màn trình diễn thời trang, võ thuật truyền thống là những bông hoa niềm vui kính tặng các thầy giáo, cô giáo nhân ngày trọng đại này. Những tiếng hát, lời ca,…  là những món quà vô giá mà tập thể CBGV nhà trường nhận được từ các em làm ấm tình nghĩa thầy trò trong tâm hồn của mỗi chúng ta và là động lực thôi thúc các thầy cô giáo nhà trường phấn đấu hết mình  cho sự nghiệp giáo dục. Xin chân thành cảm ơn các em!

Hình ảnh các hoạt động của khối 3

Hình ảnh các hoạt động của khối 4