TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2018 – 2019

Thứ tư - 05/09/2018 09:20 | Số lượt xem: 29
TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC: 2018 – 2019

Trong không khí sôi nổi, hào hứng của những ngày thu lịch sử, cả nước hân hoan chào mừng kỉ niệm 73 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9. Hòa chung với niềm vui ấy hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên khắp mọi miền của tổ quốc hân hoan đón chào năm học mới “Năm học 2018 – 2019”.

Về tham dự lễ khai giảng năm nay nhà trường được vinh dự đón tiếp quý vị đại biểu là lãnh đạo thành ủy, các ban ngành đoàn thể địa phương, các cô bác trong ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và 823 học sinh nhà trường.

Trước buổi lễ khai giảng là lễ dâng hương đài liệt sỹ của đại diện cán bộ giáo viên nhà trường và các em học sinh nhà trường.

Dâng hương tại đài liệt sỹ

Mở đầu chương trình khai giảng là lễ đón chào 204 em học sinh lớp 1

Lễ đón chào học sinh lớp 1

Tiếp theo,  Bác Hồ Quốc Tuấn. Chủ tịch UBND Phường đọc thư chủ tịch nước gửi các thầy giáo , cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường.

Cô giáo Nguyễn Thị Hương – Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường.

Tập thể cán bộ giáo viên nhà trường

Học sinh toàn trường cùng hòa chung giai điệu vui tươi rộn ràng của bài hát “Tiếng trống trường”.

Trường TH Trần Phú vinh dự đón nhận bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia Mức độ II giai đoạn 2018 – 2023. Nhà trường được đón nhận những món quà, những lẳng hoa tươi thắm từ đoàn đại biểu Thành phố Hà Tĩnh, đoàn đại biểu Phường Trần Phú, Ban đại diện cha mẹ học sinh và các tổ chức khác: Công ty viễn thông Vinaphone Hà Tĩnh, trung tâm anh ngữ Galaxy, trung tâm tiếng Anh Ocean edu.

Với tinh thần “Tương thân tương ái” động viên, chia sẻ cùng những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hội khuyến học, Đoàn Thanh niên phường, Quỹ bảo trợ Thành phố Hà Tỉnh Ngân hàng Vietcombank, Trung tâm anh ngữ Galaxy, Trung tâm tiếng anh ocean edu đã dành tặng cho các em nhiều phần quà có ý nghĩa.

Sau  phần lễ các em học sinh hào hứng tham gia các hoạt động thể thao, các trò chơi, các điệu múa dân gian vui nhộn.

Khối lớp 1 năng động  với trò chơi “ Kẹp bóng”

Khối 3 với điệu múa Dân vũ

Trò chơi "kéo co"

Khối lớp 4 cùng đua tài với trò chơi “Cướp cờ” vô cùng gay cấn

Cô và trò rộn ràng trong điệu múa sạp

Buổi lễ khai giảng năm học 2018 – 2019 của Trường Tiểu học Trần Phú đã kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi của thầy trò và niềm tin yêu, hy vọng của lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh đối với nhà trường. Tập thể giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Trần Phú tự tin bước vào năm học mới với những thử thách mới và thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Tổ chuyên biệt