Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Tin tức nhà trường

Câu lạc bộ Tiếng Anh “ Merry Christmas & Happy New Year”

Thứ hai - 25/12/2017 20:36 | Số lượt xem: 28
Câu lạc bộ Tiếng Anh  “ Merry Christmas & Happy New Year”

Câu lạc bộ Tiếng Anh “ Merry Christmas & Happy New Year”

Trong không khí mừng Giáng sinh và chào đón năm mới 2018, chiều ngày 21/12, trường Tiểu học Trần Phú kết hợp với Trung tâm ngoại ngữ Smart Learn đóng trên địa bàn Phường đã tưng bừng tổ chức CLB Tiếng Anh với chủ đề: “ Merry Christmas & Happy New Year”.
          Sân khấu rực rỡ , cây thông Noel lung linh, sắc màu đỏ thăm của những ông, bà già Noel nhí vui đùa trên sân trường  thu hút mọi ánh nhìn của các bạn. Hình như cái lạnh giá khắc nghiệt của mùa đông năm nay đi đâu mất nhường chỗ cho một không khí ấm áp lan tỏa khắp mọi nơi.
         Đặc biệt các em  được hoà mình vào các trò chơi Tiếng Anh vui nhộn, các điệu nhảy hào hứng. CLB trang bị thêm cho các em các kiến thức về chủ đề Noel: Các từ vựng, tìm hiểu về ông già Noel và các hoạt động của ông trong ngày lễ này. CLB là môi trường để các em phát triển kĩ năng Nghe, Nói với người bản xứ và là cơ hội để các em thể hiện sự tự tin trong giao tiếp Tiếng Anh của mình.

Điệu nhảy Feliz và điệu nhảy Chicken Dance làm ấm lên sân trường Tiểu học Trần Phú.
.

Trò chơi “ Do actions and Guess the things’ đầy hào hứng.

Trò chơi vận động “ Stand, Sit, Lie and Sleep” phát triển phản xạ, rèn luyện trí nhớ.

Trò chơi “ Pick up the Flowers”

Trao quà, học bổng cho những học sinh chăm ngoan, học giỏi và con em Thiên chúa giáo.

Trong ngọn nến lung linh, mọi người cùng nắm tay nhau hát vang ca khúc chủ đề “Happy new year”, như một thông điệp ấm áp, an lành đã mang đến cho mọi người không khí của Noel và năm mới 2018.

Mặc dù hoạt động diễn ra trong thời gian ngắn với nội dung nhẹ nhàng nhưng CLB Tiếng anh đã tạo được niềm hứng khởi, niềm yêu thích học Tiếng Anh trong mỗi em học sinh.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Ánh Tuyết