Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Tin tức nhà trường

SỨC LAN TỎA CỦA CÁC TIN BÀI

Thứ sáu - 08/12/2017 22:52 | Số lượt xem: 146
SỨC LAN TỎA CỦA CÁC TIN BÀI

Một buổi chiều đầu tháng 12, trong tiết trời mưa và se se lạnh. Chúng tôi gồm 06 đồng chí của Trường tiểu học Trần Phú cùng toàn thể cán bộ quản lí và đại diện giáo viên các trường tiểu học trong toàn thành phố đã về trường tiểu học Nguyễn Du tham gia Tập huấn về quản trị và viết tin bài đưa lên trang web.
Tại buổi tập huấn  chúng tôi đã được nghe Thầy giáo Nguyễn Trường Thư, chuyên viên phòng giáo dục, cô giáo Phạm Thúy  Hường phó Hiệu trưởng Trường tiểu học Nguyễn Du. Đặc biệt, được nghe cô giáo Lê Thị  Bích Hợi và cô giáo Nguyễn Thị Thành giáo viên tin học hướng dẫn cách viết các loại bản tin,  cách đưa tin bài lên các trang báo, tạp chí website.

Mặc dù trong một khoảng thời gian rất ngắn, nhưng chúng tôi đã tiếp thu được rất nhiều nội dung thiết thực như: cách viết bản tin và quản lý trang mạng, giá trị của mỗi bản tin và những lưu ý để đưa một tin nhanh.
Chúng tôi tin tưởng rằng, sau buổi tập huấn này trường tiểu học Trần Phú sẽ có nhiều bài viết chất lượng, tạo được sức lan tỏa trong ngành Giáo dục góp phần làm tốt công tác truyền thông trong phụ huynh, học sinh và trong cộng đồng.
Xin chân thành cảm ơn phòng giáo dục và các đồng chí giảng viên trong buổi tập huấn.

Tác giả bài viết: NGUYỄN THỊ TOÀN