Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Tin tức nhà trường

THÁNG 11 ĐÃ VỀ

Thứ bảy - 25/11/2017 01:18 | Số lượt xem: 16
THÁNG 11 ĐÃ VỀ

Tháng 11 đã về! Thế là mùa thu nhẹ nhàng vẫy tay chào tạm biệt. Mùa đông  tràn về, trong tiết trời se lạnh ấy, lòng mỗi thầy cô giáo lại ấm lên bởi bao tình yêu thương, sự biết ơn trân trọng của mỗi cô cậu học sinh, của bao bậc phụ huynh và của toàn xã hội đã dành cho nghề Nhà giáo - Nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý.
Bao vất vả khó khăn, ngày ngày cầm viên phấn trắng đứng trên bục giảng, quấn quýt bên đàn em thơ, tay nắn, tay đưa rèn các em từng con chữ, từng phép tính, bài toán khó câu văn hay… Nhưng mỗi chúng tôi lại tự hào bởi từng phút, từng giây đang mạng lại bao kiến thức, bao kĩ năng, bao niềm hạnh phúc cho thế hệ tương lai - mầm xanh tương lai của Tổ Quốc. Ánh mắt vẫn  luôn sáng lên một niềm tin, một niềm tự hào,  một tình yêu đối với nghề vô bờ bến.
 Trong xu thế ngày nay, có rất nhiều thách thức đang đặt ra cho các nhà giáo . Hơn ai hết, với vai trò là người thầy, người cô “Thay Đảng rèn người”, chúng tôi phải luôn ý thức được trách nhiệm của mình, phải bồi dưỡng tri thức, tăng cường rèn luyện kĩ năng,  khắc phục những khó khăn bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề. Sẽ tiếp tục thắp sáng niềm tin ấy, thắp sáng lý tưởng cao quý mà các thế hệ thầy cô đã giữ gìn; sẽ tiếp tục kế thừa và phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực vượt khó, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp sức đào tạo thế hệ trẻ có phẩm chất, có năng lực, có khát vọng để tiếp bước cha anh dựng xây đất nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh.
Sau đây là một số hình ảnh Hoạt động tiêu biểu mà cô trò trò trường tiểu học Trần  Phú đã tổ chức, lập thành tích chào mừng Kĩ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2017)

HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIÒ LÊN LỚP:  TRI ÂN THẦY CÔ GIÁO

Hoạt động của lớp 5C

Đội văn nghệ lớp 1E